Phân phối khẩu trang y tế tại Bắc Ninh

khautrangFA.com chuyên sản xuất phân phối sỉ và lẻ khẩu trang y tế, khẩu trang giấy, khẩu trang 3 lớp kháng khuẩn, khẩu trang than hoạt tính tại Bắc Ninh

Khi quý khách hàng có nhu cầu mua khẩu trang vui lòng liên hệ với đại lý bán khẩu trang y tế tại Bắc Ninh của chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm khẩu trang tốt nhất, phù hợp nhất với yêu cầu của mình.
1. Mô tả chung về sản phẩm:
Sản phẩm được cấu tạo bởi 03 lớp bằng vải không dệt, dày hơn so với các khẩu trang cùng loại. Ở giữa là lớp màng lọc, có khả năng lọc đến 100% hạt bụi lớn và lọc hơn 95% bụi bẩn và vi khuẩn trong không khí.
Khẩu trang trở nên thân thiện với mọi người bởi nó có nhiều tính năng vượt trội như có kẹp sống mũi, dây đeo to chắc chắn và được bỏ trong bịch nylon, khẩu trang màu xanh và không gây khó chịu cho người sử dụng.
Trước đây, bạn có thói quen đeo khẩu trang vải bình thường, đôi khi là khẩu trang không rõ nguồn gốc xuất xứ. Thế nhưng, với khẩu trang y tế facepro, sức khỏe của bạn sẽ được bảo đảm vì chất lượng của sản phẩm này.
Với kích thước 9,5 x 17,5 cm, khẩu trang y tế FA phù hợp cho mọi người, mọi gia đình.

2.Đặc tính:

– Hiệu quả cực tốt trong việc ngăn ngừa bụi, vi khuẩn.
– Không thấm nước, dịch.
– An toàn cho người sử dụng.
– Thoáng mát, dễ chịu, không gây dị ứng da.
– Thanh tựa mũi giúp khẩu trang đúng vị trí và tạo độ kín.
– Thiết kế 3 lớp, ôm sát mũi miệng.
Khẩu trang y tế thiết kế 3 lớp được sản xuất tại Việt Nam do XLS.,jsc sản xuất.
Khẩu trang than hoạt tính thiết kế 4 lớp dầy, có thể sử dụng trong môi trường công nghiệp khói bụi ô nhiễm nặng.

Bình luận

comments