Nhà cung cấp khẩu trang y tế giá sỉ

Ngày nay, môi trường ô nhiễm đang là điều đáng lo với tất cả chúng ta. Không chỉ ở Việt Nam, mà các nước đang phát triển trên thế giới cũng đang phải hứng chịu với tình trạng này.

Xuất phát từ việc bảo sức khỏe bản thân và cộng đồng, Khẩu trang y tế FA đã sản xuất và cung cấp khẩu trang bảo vệ sức khỏe trong môi trường đang ô nhiễm này.
Khi tham gia giao thông, hay hoạt động xã hội ở nơi công cộng thì vấn đề lây bệnh qua đường không khí là rất cao, đặc biệt là các bệnh về hô hấp. Vì vậy hãy tự bảo vệ mình bằng khẩu trang y tế hay khẩu trang vải kháng khuẩn.
Cũng tùy thuộc vào từng công việc, môi trường mà lựa chọn sử dụng loại khẩu trang nào cho phù hợp, xem thêm ở đây
Vậy chúng ta mua khẩu trang ở đâu? nhà sản xuất khẩu trang, cung cấp khẩu trang nào uy tín?
Khẩu trang việt đã có những bài viết về tìm chọn mua khẩu trang và giới thiệu 1 số đơn vị, thương hiệu khẩu trang nhập khẩu và sản xuất trong nước uy tín.

 

Chọn mua khẩu trang
Cũng như những sản phẩm khác, chúng ta nên chọn các cửa hàng, các điểm có uy tín để mua khẩu trang, điều đó sẽ giúp chúng ta mua được hàng có chất lượng tốt. Nên mua các loại khẩu trang có tem mác, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của nhà sản xuất, nhà phân phối khẩu trang.

Lưu ý: Tránh mua khẩu trang vỉa hè.
Hiện nay có rất nhiều thương hiệu khẩu trang như khẩu trang Kissy, Neovision, Duy Ngọc, Quyền Anh, Thảo ngọc, hay như khẩu trang y tế nhập từ Trung Quốc …Ngoài ra các nhà sản xuất khẩu trang y tế với các xưởng sản xuất khẩu trang y tế cũng đang mọc như nấm, với hàng loạt thương hiệu khác nhau từ Nam ra Bắc.

Lấy sỉ khẩu trang ở đâu?
Với các nhà phân phối khẩu trang ở Hà Nội hay các tỉnh đều có 2 nguồn nhập sỉ khẩu trang đó là qua các xưởng sản xuất khẩu trang trong nước như Khẩu trang Việt đang sản xuất và phân phối các sản phẩm khẩu trang y tế, khẩu trang vải hoặc cũng có thể nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với các thương hiệu uy tín được kiểm định như Kissy… Tuy vậy việc nhập khẩu là không hề dễ dàng, mà nhập sỉ khẩu trang trực tiếp từ đơn vị uy tín như khẩu trang Việt cũng khó đối với các bạn bán nhỏ lẻ vì các nhà sản xuất lớn, uy tín chỉ cung cấp với số lượng, và doanh số nhất định.
Để đáp ứng nhu cầu cũng như tạo thuận lợi cho các cơ sở kinh doanh, Khẩu trang y tế FA đã chính thức mở trang web và cung cấp cho các đại lý nhỏ tại mỗi tỉnh nhằm giúp người dân mua được sản phẩm tốt, bảo vệ sức khỏe.
Các đơn vị kinh doanh, các đối tác cần nguồn hàng sỉ khẩu trang có thể liên hệ trực tiếp với khẩu trang Việt để biết thêm thông tin và chính sách cho khẩu trang.

Bình luận

comments