Khẩu trang y tế – Mũ con sâu Xuân Lai

Khẩu trang y tế:

Chúng tôi công ty cổ phần giải pháp Xuân Lai chuyên sản xuất khẩu trang y tế chất lượng cao trên toàn quốc . Gồm các loại :Khẩu trang kháng khuẩn 3 lớp , khẩu trang kháng khuẩn 4 lớp , khẩu trang hoạt tính , khẩu trang tiệt trùng , khẩu trang vải ES . Ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công khẩu trang theo nhu cầu của khách hàng.

Các loại khẩu trang Xuân Lai

Nguyên liệu làm khẩu trang y tế:

  • Vải không dệt – Nhựa Polypropylene có đặc tính kháng tĩnh điện, kháng tia cực tím, kháng cháy và kháng thấm.Vải không dệt không bị tác động bởi các vi sinh vật, nấm, vi khuẩn Becteria, fungi. Ngoài ra ,vải không dệt có thể Wash, in trên cả hai bề mặt của sản phẩm và phức hợp với màng PE tạo ra sản phẩm chống thấm.Vải không dệt PP  còn có thể tái sử dụng nhiều lần, dễ dàng phân hủy trong đất cũng như khi đốt cháy. Được xem là sản phẩm thân thiện với môi trường.
  • Chun co dãn tốt , mịn
Máy sản xuất chun Xuân Lai

Mũ con sâu:

Chúng tôi chuyên sản xuất mũ con sâu chất lượng cao. Cung cấp mũ con sâu trên toàn quốc .Nhận gia công mũ con sâu theo nhu cầu của khách hàng.

Mũ con sâu Xuân Lai
Thân mũ: Được làm từ vải không dệt PP  có tác dụng thoán mát , chống tĩnh điện , chống tia cực tím , chống ẩm , nấm mốc … là sản phẩm dễ phân hủy bảo vệ môi trường.
Viền thun: Co giãn tốt phù hợp với tất cả kiểu đầu . Tạo sự thoải mái cho người sử dụng.
Màu sắc  : 2 mầu thông dụng trên thị trường hiện nay là trắng ( phổ biến trong phòng sạch); xanh( phổ biến trong y tế ) ngoài ra chúng tôi còn làm màu sản phẩm theo nhu cầu đặt hàng của khách hàng
Nhà sản xuất : Xuân Lai
                                                          *chú ý : Mũ con sâu là sản phẩm sử dụng 1 lần
 Chúng tôi là nhà sản xuất mũ con sâu ( nón con sâu )  khẩu trang y tế và phân phối Găng tay pu các loại , vật tư phòng sạch, bảo hộ lao động trên toàn quốc. chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng cao. Quý khách có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá ưu đãi nhất.
  • CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP XUÂN LAI
  • Địa chỉ: Khu 10B, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh.
  • Tel: 0222.3506.999 – Hotline: 0965.221.222
  • Email : info@xuanlai.com – Website: www.xuanlai.com.

Bình luận

comments