Công ty CP giải pháp Xuân Lai – Sản xuất khẩu trang y tế thương hiệu FA

Công ty cổ phần giải pháp Xuân Lai được thành lập từ đầu năm 2010 với quy mô là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm mây tre đan.

Với xu hướng cạnh tranh của các ngành, Công ty Xuân Lai mạnh dạn đầu tư dây truyền sản xuất khẩu trang y tế và găng tay sợi với mục đích đẩy mạnh sản xuất và phát triển sang lĩnh vực y tế và bảo hộ lao động hoàn toàn mới. Với quá trình hoạt động công ty luôn tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất, phân phối khẩu trang y tế cho thị trường trong và ngoài nước. Với công nghệ nhập khẩu từ Nhật Bản công ty đã được Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 cấp chứng nhận tiêu chuẩn về sản phẩm.

Công ty luôn luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng và khẳng định được thương hiệu khẩu trang y tế FA trên thị trường.
Với quy mô đầu tư cho nhà xưởng, công nghệ và đào tạo nhân công, chúng tôi đã thành công khi đưa ra thị trường nhiều sản phẩm đa dạng : khẩu trang y tế FA 4 lớp, Khẩu trang y tế FA kháng khuẩn, Khẩu trang y tế Face mask phù hợp với nhu cầu cùa khách hàng.
Chúng tôi tự hào khi sản phẩm khẩu trang y tế FA được phân phối không những ở Hà Nội, Sài Gòn,.. mà nhiều đại lý trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Cùng với chất lượng đã được kiểm nghiệm, chất liệu vải dệt và giấy lọc cao cấp sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Khẩu trang y tế Facepro với những ưu điểm : Chống lại các chất ô nhiễm, các loại bụi và những hạt bụi trong khói xe tải (khói xe xả từ máy chạy dầu diesel) rất độc hại khi chúng ta hít phải lâu ngày tích tụ sẽ gây về bệnh hô hấp và về lâu dài sau này gây nên bệnh tắc nghẽn phổi mãn tính

Ngoài tác dụng che bụi và chống nắng thông thường , khẩu trang y tế FA còn ngăn ngừa hiệu quả các mùi ô nhiễm : xăng xe, khói thốc, mùi hôi, đặc biệt là các hóa chất độc hại, chống say tàu xe…

Khẩu trang y tế FA được thiết kế phù hợp với khuôn mặt ở các độ tuổi khác nhau, đặc biệt có thanh nẹp nhựa ở giữa giúp định hình khẩu trang ôm sát vào mặt chống khói bụi ,dây thun đeo tai chắc chắn cùng vải dệt dày mịn màng nên cảm giác khi đeo rất thoải mái , dễ chịu và không gây nóng rát cho người sử dụng.
Tiêu chí của Chúng tôi là sản xuất ra nhiều sản phẩm vì sức khỏe cũng như sự hài lòng của khách hàng.

Khẩu trang y tế FA được sản xuất theo dây truyền khép kín cùng với thiết bị hiện đại ,chất lượng luôn được đưa lên hàng đầu nên khi sử dụng Khẩu trang y tế FA bạn hoàn toàn có thể an tâm và thoải mái khi bước ra ngoài.

Qua quá trình hình thành và hoạt động đến nay, Công ty Xuân Lai đã và đang tiếp tục mở rộng và phát triển. Công ty cung cấp cho khách hàng ngày càng nhiều hơn các sản phẩm đồng thời không ngừng đổi mới về hình thức, nâng cao về chất lượng các sản phẩm , đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

Bình luận

comments